Chung cư Times City Park Hill – Chi phí sinh hoạt

Một trong những điều rất nhiều khách hàng quan tâm khi muốn mua nhà tại chung cư Times City Park Hill đó là chi phí sinh hoạt. Khi sống tại đây, chúng ta được hưởng các tiện ích cao cấp như sân chơi, khuôn viên, vườn hoa, bể bơi, bảo vệ 24/7… Nguồn tiền để duy trì các dịch vụ này lấy từ phí dịch vụ mà các hộ dân đóng hàng tháng.

Ngoài phí dịch vụ, cư dân Times City Park Hill còn cần đóng thêm tiền điện, tiền nước, gửi xe. Vậy các chi phí này là đắt hay rẻ? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết và đầy đủ nhất về các loại chi phí và giá cụ thể để quyết định mua nhà hay thuê căn hộ tại chung cư Times City Park Hill

1. PHÍ DỊCH VỤ QUẢN LÝ CHUNG CƯ

Phí dịch vụ quản lý bao gồm: bảo vệ 24/7; vệ sinh tài sản chung và các tiện ích công cộng, thu nhặt, xử lý rác; hệ thống phòng cháy và chữa cháy, phí dịch vụ cho các dụng cụ đo đếm chỉ số tiêu thụ điện, nước; lễ tân…

phí dịch vụ tại chung cư times city

Các hộ dân bên Times City đều được miễn 10 năm phí dịch vụ. Bên Park Hill, tùy từng thời điểm mua nhà có thể không có chương trình miễn phí dịch vụ hoặc được miễn 5 năm, 10 năm phí dịch vụ.

Với các căn hộ không được miễn phí dịch vụ, số tiền cư dân sẽ đóng  theo từng tháng là 14.2000 VND/m2 thông thủy trước VAT, mức phí này khá cao so với các khu chung cư khác. Tuy nhiên với những tiện ích được hưởng khi sống tại đây, mức giá này chấp nhận được thậm chí là rẻ. Ví dụ gia đình bạn 1 tuần đi bơi ít nhất 2 lần, nếu bơi ở bể bên ngoài cả nhà mất 200 -300k/lần. Như vậy một tháng gia đình bạn tiết kiệm được khoảng 1 triệu tiền đi bơi. Tính ra cũng bằng với tiền phí dịch vụ.

2. CÁC KHOẢN CHI PHÍ CHO BÊN THỨ 3

Phí trả cho bên thứ 3 tại chung cư  Times City bao gồm có: điện sinh hoạt, nước sạch, phí gửi xe.

2.1 Chi phí gửi xe tại khu chung cư Times City Park Hill

Ở tại chung cư Times City, mỗi gia đình sẽ có được biên chế 1 chiếc xe ô tô và 2 chiếc xe máy với mức giá phí ưu đãi là:
– Đối với ô tô là: 1.250.000 VND / ô tô/ tháng
– Đối với xe máy là: 45.000 VND/ 1 xe máy/ tháng

So sánh với giá gửi xe tháng bên ngoài, giá gửi ô tô vào khoảng 1.800.000, xe máy khoảng 90.000. Giá của Vin rẻ hơn khá nhiều.

Để đảm bảo lợi ích cho cư dân, người ngoài vào Times City Park Hill sẽ phải chịu một mức phí cao:

– Đối với ô tô : 500.000 VND/ ô tô/ đêm

– Đối với xe máy : 30.000 VND/ xe máy/ đêm

Những gia đình nào có khách đến chơi muốn gửi xe qua đêm có thể làm phiếu xin giảm giá xe ở lễ tân. Giá gửi qua đêm sẽ được giảm 60%.

2.2 Chi phí giá điện và nước tại chung cư Times City Park Hill

Tiền điện tại chung cư Times City Park Hill do Công ty điện lực thu. Hàng tháng nhân viên điện lực sẽ ghi chỉ số công tơ như bên ngoài với mức giá chung cho người dân theo quy định của nhà nước.

2.3 Chi phí nước sinh hoạt tại Times City Park Hill

Có hai hệ thống nước trong tòa nhà là đường nước lạnh và nước nóng. Cả hai hệ thống nước này đều do Vin quản lý và thu tiền.

Hàng tháng nhân viên của Vin sẽ đi ghi chỉ số đồng hồ nước. Đây là giá nước lạnh tại thời điểm tháng 08/2017:

chung cu times city
Đối với các gia đình có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú tại đây, giá nước bằng với giá nước ở ngoài. Nếu chưa đăng ký hộ khẩu hoặc tạm trú, giá nước sẽ là giá lũy kế cao nhất.

Khác với hệ thống nước lạnh, hệ thống nước nóng tại đây được trang bị công tơ điện tử. BQL không cần có nhân viên đi ghi chỉ số. Mọi thông số đều được báo về hệ thống quản lý của tòa nhà. Phí nước nóng cũng được thu theo tháng, đơn giá mỗi m3 là 70.000 VND. Trung bình 1 căn hộ 1 tháng sử dụng từ 1 – 3m3 nước nóng.

Trên đây là các chi phí khi sinh sống tại chung cư Times City Park Hill. Tiền phí dịch vụ có cao hơn các khu vực khác nhưng bù lại bạn được hưởng những tiện ích tốt như bể bơi, vườn hoa, cây xanh. Tiền gửi xe rẻ hơn bên ngoài. Chi phí điện, nước thì không khác các khu vực khác.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn có thêm thông tin trước khi quyết định mua hay thuê căn hộ chung cư Times City Park Hill.

Liên hệ nhận bảng giá, tư vấn chuyên sâu mua bán hoặc thuê căn hộ tại Times City Park Hill ngay!

Mobile: 0838 418 111

Fanpage:

  • https://www.facebook.com/thuenhatimescity.parkhill
  • https://www.facebook.com/muatimescity
5/5 - (1 bình chọn)

Tại thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có chính sách MIỄN PHÍ TƯ VẤN 100% cho khách hàng mua và thuê căn hộ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Chuyên viên tư vấn: 0838.418.111

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê và chuyển nhượng căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sớm tìm được căn hộ ưng ý với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được căn hộ PHÙ HỢP – ĐÚNG NHU CẦU – GIÁ HỢP LÝ – NHANH NHẤT !

0838.418.111